CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Hiện nay trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn, trang trí đường phố, lễ hội…Màn hình LED   luôn là một ưu tiên để trình chiếu Video, Slice, Hình Ảnh… làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu và truyền tải thông điệp đến người xem.

Màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ cabin nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước tuỳ chỉnh theo thiết kế sân khấu giúp người thiết kế có thể sáng tạo nhiều ý tưởng hơn. Cáp dữ liệu và cáp nguồn có thể dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.

Việc điều khiển nội dung trên màn hình LED được thực hiện qua phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Công ty Skill Arena đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê các loại màn hình LED phục vụ sự kiện: Màn hình Led indoor (chuyên dụng trong nhà) : P1.9, P2.5, P3, P3.75, P3.91, P4, P5, P6, P 7.62, P.10 và màn hình led outdoor (chuyên dụng cho các chương trình ngoài trời) : P6, P8, P10, P12, P.16, P20 với chất lượng độ nét cao, nhân viên hỗ trợ tận tình chu đáo, quý doanh nghiệp đến với Skill Arena sẽ được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *