TRƯỜNG MẦM NON LONG SƠN QUẬN 9 TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

Sáng 24/5, trường Mầm non Long Sơn (Quận 9, TPHCM) đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Buổi Lễ diễn ra trong niềm hân hoan của tập thể sư phạm nhà trường, cha mẹ học sinh và các em thiếu nhi. 24H Serivce Co., LTD hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện trọng đại này của nhà trường.

BGH nhà trường nhận Quyết định và Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Không gian của buổi Lễ được thiết kế, trang trí rực rỡ sắc màu mang đến không khí vui tươi, sinh động cho các em học sinh. Ngoài ra, sân khấu và phần lối đi ở giữa được trải thảm đỏ kết hợp cùng bàn ghế cho khách mời với tông màu đỏ trắng đã khiến không gian buổi lễ thêm phần trang trọng.

Sân khấu buổi lễ được thiết kế sinh động nhưng không kém phần trang trọng
Họa tiết cầu vồng, bóng bay, mây trắng trang trí rực rỡ
Bàn đại biểu được trải khăn trắng, rèm đỏ trang trọng, lịch sự
Ghế đại biểu được bọc vải trắng, thắt nơ đỏ đồng bộ

Với đặc thù của những ngày tháng 5 mưa nắng thất thường, toàn bộ khu vực của buổi Lễ được che bằng hệ thống dù tròn 1 đỉnh màu xanh trắng, kích thước lớn, quấn trụ tinh tế, mang đến cảm giác dễ chịu, mát mẻ cho khách mời tham dự trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Toàn bộ không gian buổi lễ được che bằng dù kích thước lớn màu xanh trắng

Để được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1, là sự nỗ lực rất lớn của tập thể Ban giám hiệu, CB-CNV, giáo viên, PHHS của trường mầm non Long Sơn Quận 9 trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ, đảm bảo chất lượng toàn diện phù hợp với các mục tiêu của giáo dục mầm non. Trường mầm non Long Sơn Quận 9 được thành lập vào tháng 8/2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *