DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED UY TÍN | CHẤT LƯỢNG

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED UY TÍN | CHẤT LƯỢNG

Màn hình LED (LED viết tắt là Light-Emitting Diodes ) có chức năng và công dụng tương đương một chiếc tivi, được dùng để phát những hình ảnh hay video. Đặc biệt màn hình LED có thể lắp đặt với kích thước lớn và theo mọi biến tấu của nhà thiết kế sân khấu.

Dù vậy màn hình LED vẫn có nhược điểm bởi độ phân giải không cao. Màn hình LED cũng là tiêu chí để đánh giá quy mô và đẳng cấp của một chương trình.  Với những chương trình có quy mô lớn với số lượng người xem đông thì việc đáp ứng tốt nhu cầu của người xem là đều tất yếu,  màn hình LED sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

MÀN HÌNH LED ĐƯỢC SỬ DỤNG KHI NÀO?

Màn hình LED dùng trong các sự kiện, hội nghị – hội thảo: sự kiện âm nhạc, hội nghị tri ân khách hàng…

Màn hình LED có trong quán bar, quán karaoke…

Màn hình LED được dùng làm bảng điện tử hướng dẫn giao thông

Màn hình LED sử dụng cho bảng quảng cáo ngoải trời: Ở các tuyến đường lớn, siêu thị, bãi biển,…

Màn hình LED được dùng trong nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm…

CÁCH LỰA CHỌN MÀN HÌNH LED CHUẨN XÁC

Xác định cụ thể mục đích sử dụng màn hình LED: Sử dụng làm backdrop sân khấu, quảng cáo ngoài trời, trong các sự kiện âm nhạc….

Xác định tầm nhìn từ màn hình đến người xem : Cần biết được khoảng cách từ người xem đến màn hình để đưa ra lựa chọn màn hình phù hợp.

Thay vì bỏ ra một số tiền khá lớn để mua màn hình LED mà chỉ dùng vài ba lần thì phương án tốt nhất là thuê một đơn vị cung cấp màn hình LED. Một điểm hữu ích khi thuê màn hình led đó là đội ngũ kỹ thuật lành nghề, lắp đặt và vận hành một cách chuyên nghiệp, tùy vào từng chương trình sẽ thuê màn hình LED với kích thước khác nhau sao cho phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *