MÀN HÌNH LED SÂN KHẤU TIỆC CƯỚI P4

Màn hình LED sân khấu tiệc cưới P4

Màn hình LED sân khấu tiệc cưới P4 là loại màn hình LED trong nhà cỡ lớn được lắp đặt sử dụng module LED P4 SMD dùng trình chiếu hình ảnh đám cưới hội nghị.

Thay thế phông nền tĩnh truyền thống, màn hình LED sân khấu cho phép tùy chỉnh nội dung, mầu sắc theo yêu cầu của sự kiện. Với khả năng trình chiếu hình ảnh, video, các hiệu ứng hình ảnh kích thước lớn, màn hình LED trong nhà dùng cho sân khấu tiệc cưới dễ dàng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu phức tạp mà phông truyền thống không có khả năng.

Chúng ta nên lựa chọn loại màn hình LED như thế nào?

Màn hình LED sân khấu tiệc cưới, màn hình LED phòng họp dùng cho không gian vừa và nhỏ. Như ở trung tâm sự kiện, hay tiệc cưới cần phải đáp ứng yêu cầu độ nét cao. Ta nên dùng màn hình LED P2,  màn hình LED P2.5,  màn hình LED sân khấu P3 . Đối với những chương trình sự kiện không cần trình chiếu nội dung chữ ta nên sử dụng màn hình LED P4 hoặc P5. Các loại màn hình LED lắp đặt cho trung tâm tiệc cưới, phòng họp thường là loại màn hình LED trong nhà cố định.

Các loại màn hình LED sân khấu to hơn thường sử dụng cho các liveshow, các sự kiện lớn, các giải đấu thể thao tổ chức với không gian rộng. Người dùng nhìn ở cự ly xa hơn thì ta có thể sử dụng màn hình LED P5,P6 , P7. Nếu tổ chức với không gian bên ngoài, có thể chịu ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hay các yếu tố thời tiết khác thì nên sử dụng màn hình LED ngoài trời cơ động.

Liên hệ

Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Sự Kiện SKILL ARENA chúng tôi đã triển khai nhiều công trình lớn như màn hình màn hình sân khấu P5 , màn hình LED sân khấu tiệc cưới P3 , màn hình led sân khấu tiệc cưới p2.5 và rất nhiều loại màn hình LED trong nhà và ngoài trời khác. Chúng tôi luôn tự tin về hồ sơ năng lực thi công và phân phối.

Thời gian thi công: 07ngày từ ngày ký hợp đồng.

Bảo hành: 02 năm.

Mọi thắc mắc về Linh kiện màn hình LED ngoài trời và trong nhà Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ SỰ KIỆN SKILL ARENA

Hotline: 0909 979 895

Chúng tôi cung cấp màn hình LED trong nhà ( P3 SMD, P4 SMD, P5 SMD, P6 SMD ):

Màn hình LED P3 SMD trong nhà

Màn hình LED P4 SMD trong nhà

Màn hình LED P5 SMD trong nhà

Màn hình LED P6 SMD trong nhà

Màn hình LED P7.62 SMD trong nhà

Chúng tôi cung cấp màn hình LED ngoài trời ( P4 SMD, P5SMD, P6 SMD, P10 SMD, P10 DIP)

Màn hình LED P10 SMD ngoài trời

Màn hình LED P10 DIP ngoài trời

Màn hình LED P8 SMD ngoài trời

Màn hình LED P6 SMD ngoài trời

Màn hình LED P5 SMD ngoài trời

Màn hình LED P4 SMD ngoài trời

Các loại linh kiện LED Module – Nguồn – Cards

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ TỐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *